Máy in hóa đơn Star TSP654

Hãng sản xuất máy in hóa đơn phát triển nhất hiện nay – Star Micronics tự hào công bố ra mắt sản phẩm máy in nhiệt mới Star TSP654. Dòng máy in STAR được thiết kế phù hợp với ngân sách của bạn - mức giá trung bình cho một máy in POS tính linh hoạt cao với bản in chất lượng.

Với cách nạp giấy "thả và in" , chân nhỏ và tự động cắt đáng tin cậy, máy in hóa đơn Star TSP654 là một bổ sung cho hệ thống POS. TSP654 là lý tưởng cho các cơ sở bán lẻ và nhà hàng. Yêu cầu tất cả mọi thứ từ máy in biên nhận của bạn.

Một lần nữa Star đã thiết kế một máy in hóa đơn công nghệ cao, tốc độ nhanh mang lại chất lượng cao, in 1 hóa đơn với độ phân giải 203 dpi tốc độ 150mm / giây khiến không nhiều máy in nào sánh ngang sức mạnh xử lý của nó. Sử dụng phương pháp mới của Star về đo hiệu suất của máy in, dòng TSP654 có khả năng in 19 hóa đơn / phút với hình ảnh và 20 dòng văn bản (với giao diện song song), trong khi vẫn duy trì ở một mức giá thấp.
 

Thông số kỹ thuật quan trọng của máy in hóa đơn Star TSP654, cụ thể:

-        Công nghệ in: In nhiệt, có thể cắt giấy

-        Font chữ : 16x24 / 24x24

-        Tốc độ in: 150mm/s

-        Bộ đệm dữ liệu : 4KB

-        Cổng giao tiếp: RS-232/ Parallel/ USB (option)

-        Số liên giấy in :1 liên

-        Độ dày giấy in : 0.065 - 0.85mm

-        Độ phân giải : 203 dpi (8 dots/mm)

-        Kích thước bên ngoài máy : 142 (W) x 202 (D) x 132 (H) mm

-        Trọng lượng máy : 1.72kg

-        Lựa chọn khác : Có thể in được mã vạch 1 chiều

Thiết kế: Star TSP654 được thiết kế để tương thích với mọi hệ thống có sẵn. Các hệ thống có thể được nâng cấp chỉ đơn giản bằng cách lắp vào một chiếc Star. Máy rất gọn nhẹ, không hề gây trở ngại trong việc lắp đặt vào hệ thống chung. Bước chuyển tiếp sang một model mới cũng cực kỳ thuận thảo.

Tích hợp tiện ích: Được tích hợp sẵn bộ cảnh báo âm thanh bên trong máy mà không chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào và có bộ nguồn được xây dựng tích hợp sẵn trên máy và giải phóng không gian. Vì vậy máy có thể lắp đặt để bàn hoặc treo tường phù hợp linh động với từng ứng dụng. Kiểu dáng hiện đại, gọn gàng phù hợp để đặt ở mọi nơi trên bàn làm việc mà không chiếm nhiều diện tích không gian.

Độ bền của máy: độ bền của đầu in và dao cắt cũng được cải tiến hơn . Độ bền đầu in 100km, độ bền dao cắt 1 triệu lần. Máy in hóa đơn Star TSP654 hoạt động ổn định, tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít hư hỏng nên tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng cho người dùng.