Máy chấm công Ronald Jack DG-600BID - 2000 Vân tay có PIN lưu điện 04h
Máy chấm công Ronald Jack DG-600BID được xem như là sản phẩm hoàn hảo để chấm công bằng cảm ứng vân tay và cả thẻ từ cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hiện nay. Đây chính là công cụ đắc lực để doanh nghiệp nâng cao ý thức tự giác của nhân viên, công bằng trong việc chấm công, tính lương, xét thưởng phạt… để nhân viên yên tâm làm việc và gắn b ó lâu dài.
Ronald Jack DG-600BID  là hàng chính hãng Malaysia, sử dụng công nghệ mới với khả năng lưu trữ 100 dấy vân tay, dung lượng tích hợp sẵn trong máy là 80.000 lần chấm công. Máy còn hỗ trợ khai báo 10 dấu vân tay cho mỗi 1 nhân viên để quản lý nhanh chóng, tiện lợi hơn, loại trừ được các tình huống không chấm được công khi ngón tay bị thương, bị chai.
Các tính năng vượt trội của máy chấm công Ronald Jack DG-600BID:
Màn hình màu TFT.
Quản lý đến 2000 dấu vân tay + 1000 thẻ + pasword.
Bộ nhớ sẵn có của máy là 80.000 IN / OUT.
Thời gian xác minh chưa tới 0.5 giây.
Tích hợp hệ thống Access control mở - đóng cửa, đảm bảo an toàn vào – ra cho doanh nghiệp.
Có pin lưu điện sẵn bên trong, giúp máy hoạt động liên tục 8h kể từ khi cúp điện và hoàn toàn không bị mất dữ liệu.
Tích hợp cả âm thanh báo vào, ra, giờ nghỉ, giờ tăng ca.
Kết nối cổng TCP/IP + USB.
Bảo hành 12 tháng.
Với máy chấm công của Vinh Nguyễn, bạn sẽ được tặng kèm phần mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye, giúp chấm công chính xác theo giờ hành chính, theo ca, theo overtime… tùy theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Mỗi tuần, tháng, ngày hoặc bất cứ lúc nào cần đều có thể xuất thành các file excel báo cáo nhanh chóng, chỉ trong vài giây. Khi cài đặt lại máy, dữ liệu vẫn được lưu trữ đầy đủ.